Cách vượt qua rào cản ""muốn có cảm giác được yêu""

làm cách nào để vượt qua rào cản ““muốn có cảm giác được yêu”” nhỉ?

 • rõ ràng có cảm giác được yêu chưa chắc là yêu nhưng mình vẫn bị bấu víu vào đó.
 • ở tình huống của mình: 1m mình đi tìm lại tình yêu và không nhận được hỗ trợ từ đối tác (vì ngta hết yêu rồi). Làm cách nào vượt qua rào cản này nhỉ?
 • Rào cản của mình hiện tại:
 • khi chồng chỉ ra điểm xấu của mình, mình thừa nhận, muốn thay đổi nhưng vẫn có sự chống đối vì cho rằng chồng chỉ yêu khi đẹp, vui và rời đi khi xấu xí. Nhưng rõ ràng nta cũng đâu muốn li dị, là nta ko rời đi rồi, nta vẫn ở lại rồi mà nhỉ.
 • Xác nhận không yêu mình nữa, trong khi đó chồng vẫn muốn tiếp tục xây dựng gia đình trên tình thương, cùng chia sẻ trách nhiệm, cùng nuôi dạy con cái. Vậy cái xác nhận yêu này đang trói mình nè. trách nhiệm 1 ng cha thì nta làm tốt, mình cứ bị mắc ở chỗ nta ko yêu mình, ko thích nc với mình (trong khi mình thì thích) chắc vậy nên chống đối hay sao nhỉ?
 • vì mục tiêu khác nhau, mình tìm lại tình yêu, nta thì hài lòng mqh hiện tại (ảnh thừa nhận ảnh có nhiều niềm vui, có công việc, có đồng nghiệp zui), cho nên mình luôn 1m trong hành trình này. cái chống đối là trong mình có niềm tin tình yêu phải từ 2 phía. giờ mình cứ cần có biểu tượng hay hi vọng tình yêu từ đối phương thì mới tiếp tục. mình cứ bị mắc chỗ này.

Muốn có cảm giác được yêu là rào cản của điều gì trong bạn vậy? Sao bạn muốn vượt qua nó?

““muốn có cảm giác được yêu”” là rào cản về việc muốn ng khác thể hiện tình yêu, muốn được an tâm, muốn được yêu. nếu thế thì ngoài tìm cảm giác được yêu thì có cái gì khác để mình thấy được yêu nữa ko ta? nói xong thấy lung tung cả lên.
sao phải vượt qua nó: bởi vì mình có mục tiêu tìm lại tình yêu của chồng, nhưng rào cản ““muốn có cảm giác được yêu”” lại khiến mình muốn ““cảm nhận được tình yêu”” của chồng trong khi nta đã nói không còn yêu, ủa kì ghê luôn. hic. Mình cứ ép nta phải thể hiện những kiểu như quan tâm này nọ, mà quan tâm chỉ dành cho ng yêu nhau, thương nhau trong khi nta thừa nhận hết yêu.
ừ mình cứ vừa đi vừa chống đối vầy nè, hic hic

Bạn có thấy là bạn đang trên hành trình tìm kiếm tình yêu từ chồng bạn dành cho bạn ko? Nghĩa là bạn đang là người chinh phục anh ta ấy.

mình có thấy, nhưng vừa đi chinh phục vừa chống đối, mình chưa toàn tâm toàn ý.

 • mình hỏi mong muốn sở thích của chồng,
 • mình tìm hiểu điểm chưa thích của chồng, mình nhận sai, mình có thay đổi.
 • nhưng vẫn còn rào cản mình chưa giải quyết được.
  Nên mình cứ 2 hàng như thế này.
  Hic, mệt quá nên buông nhỉ. Chứ sao mãi ko giải quyết được thế này.

Khi bạn buông thì ai là người thiệt?
Khi bạn buông thì anh ta mất tình yêu của bạn à? Hay là bạn mất tình yêu của mình?

1 Lượt thích

hihihi, tự nhiên mình nghĩ, nguyên nhân là do anh ta chưa đủ hấp dẫn á :thinking:

1 Lượt thích

có nghĩ tới chuyện thiệt hại nè.

 • nếu buông thì mất đi chỗ dựa tài chính nè, ko có ng cùng chăm con, vì nta cũng có trách nhiệm và rất phụ việc. là ở phía mình.
 • còn phía chồng thì ổng thấy gđ không tình yêu cũng rất bth, ổng có sở thích riêng, có đam mê công việc, có đồng nghiệp vui vẻ, nên gđ ko vui lắm nhưng ko cấp thiết.
 • khi buông thì mình mất tình yêu trong mình, nhưng tình yêu trong mình cần người yêu để tuôn trào, giờ nta ko yêu mà mình cứ níu thì sao nó tuôn ra được đây.
 • chồng ko đủ hấp dẫn. là đúng, vì ảnh cũng có điểm xấu, điểm sai của riêng ảnh, những ưu điểm chưa đủ để mình bắt mọi giá phải giữ được ng đàn ông này.