Góc khoe thành tích - Thích Thể Hiện

Mình phát hiện ra dạo này ko làm gì hết mà tự nhiên, mỗi ngày, sau mỗi buổi học, có cảm giác như có cái gì đó mở mở ra. Mình thấy có vài thứ khác trước, ví dụ: Mình hay nhảy nhót hơn, dám hát những bài đu trend tiktok ở tone cao (Về với em, Chiếc khăn piêu) - mà lên nốt cao được, cảm thấy hay nha. So với trước đây mình luôn cho rằng mình hát dở, ko thể lên cao; thì bây giờ cảm giác như phiêu diêu miền cực lạc nào á, nó cứ đẩy lên, mình vừa thả ra vừa bay lên, hí hí.

Mình thấy hình như ko cần phải nỗ lực tìm cách giải quyết vấn đề nữa, ko cần cố gắng truy vấn, tự hỏi mình, rồi phải lựa chọn nhận thức theo sự thật hay theo ý mình, bắt buộc phải chọn giá trị sống theo sự thật, bla bla… MỆT!!! Nhiều khi chỉ cần thấy mình là vậy đó, vấn đề vậy á, khó chịu bất mãn mắc chửi vậy đó… là vài bữa tự nó hết à, hahhaa. Vấn đề tự nó giải quyết chính nó, chứ mình nhúng tay vô thì mình mệt. Kệ cha tụi nó. Hahaaa. Mình ra công đào vấn đề lên đã đủ mệt mỏi khóc than rồi, đến bước xử lý thì tự nó làm tiếp đi, mình ko làm nữa. Làm quá mắc mệt! Hihii

2 Lượt thích

Cái này để vô mục nhật ký thì hợp hơn nhỉ?

Nãy em cũng phân vân để mục nào á, tại em thấy Nhật Ký chị mở hàng có ghi ngày, với lại viết dài quá, thành ra em để qua đây. Hihiii

@minhchau thì em làm theo kiểu của em chứ, để theo đề mục mình cũng dễ coi lại bài của mình. Trước giờ viết cho một mình mình không gửi ai. Giờ show ra để coi có dám phơi bày sự thật của mình ra không? mình sợ điều gì? Chị coi đây là một hoạt động mở rộng vùng tự do của mình. Nếu có muốn thể hiện thì cho thể hiện luôn, nhột nhột trong lòng thì cho nhột luôn.

@minhchau mình chấp nhận là mình đang học và mình chấp nhận chắc chắn mình sẽ sai. Vậy cũng đỡ hơn nhiều so với việc ém ém rồi đánh đấm tùm lum. mệt mỏi quá. Thả được chút nào thì thả.

À đổi thẻ được rồi, hahaaaa

@minhchau tối qua c cũng post lộn chủ đề, định xóa đi post lại mà nó ko cho xóa trắng. Vì mình có xóa đi, nó không hiển thị nữa nhưng click vô ns vẫn còn y nguyên. Loay hoay thế nào mà đổi thẻ được.